Các doanh nghiệp và quán net với nhu cầu sử dụng internet lớn, cần tốc độ đường truyền chất lượng cao và ổn định thì nên đăng ký cáp quang FPT. Việc đăng ký cáp quang cho doanh nghiệp và quán net tại FPT Telecom được thực hiện rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với nhiều sự lựa chọn.

Đường truyền cáp quang với chất lượng mạng ổn định và đáp ứng mức nhu cầu sử dụng mạng cao, tốc độ nhanh, số lượng máy dùng lớn có thể đáp ứng những nhu cầu của một doanh nghiệp và quán net. Những doanh nghiệp hay quán net có nhu cầu đăng ký cáp quang internet để sử dụng hãy chọn FPT. Đây là nhà mạng có chất lượng hàng đầu với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh gọn và quy mô hoạt động rộng lớn cả vùng núi, đảo và đất liền.

đăng ký cáp quang FPT

Doanh nghiệp và quán net cần tốc độ đường truyền chất lượng cao và ổn định thì nên đăng ký cáp quang FPT.

Chỉ cần một cuộc gọi cho tổng đài FPT để đăng ký cáp quang.

Khách hàng là chủ doanh nghiệp, quán net có nhu cầu đăng ký cáp quang tốc độ cao chỉ cần gọi điện đến tổng đài lắp đặt cáp quang FPT, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về gói cước phù hợp và tiến hành đên tận nơi ký hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Chỉ cần một cuộc gọi cho tổng đài FPT để đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp.

Chỉ cần lựa chọn những gói cước có sẵn phù hợp với nhu cầu.

FPT Telecom cung cấp gói cước cáp quang cho doanh nghiệp, quán net cho quý khách hàng muốn đăng ký cáp quang FPT tốc độ cao lựa chọn như sau:

  • Fiber Business với tốc độ đường truyền 45Mbps. Gói cước này phù hợp cho cả khách hàng cá nhân với số lượng sử dụng máy lớn khoảng 16 – 20 máy. Còn đối với khách hàng là doanh nghiệp hay quán net thì chỉ dùng trong quy mô nhỏ với số lượng sử dụng 10 – 15 máy.
  • Fiber Play với tốc độ đường truyền 50Mbps. Gói cước này phù hợp cho những cửa hàng, khách sạn quy mô nhỏ hoặc những quán net có số lượng sử dụng khoảng 20 máy.
  • Fiber Plus với tốc độ đường truyền 80Mbps dành cho những quán net có quy mô lớn, cho những doanh nghiệp lớn với nhiều phòng ban và nhân viên sử dụng khoảng 30 máy.
  • Fiber Sliver với tốc độ đường truyền 60Mbps dành cho doanh nghiệp và quán net quy mô vừa với số lượng sử dụng khoảng 25 – 30 máy.
  • Fiber Diamond với tốc độ đường truyền 80Mbps phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn còn dành cho những doanh nghiệp nước ngoài hoặc thường xuyên phải kết nối đường truyền quốc tế với nước ngoài.

Tùy thuộc mục đích sử dụng, quy mô hoạt động và số máy sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn đăng ký một trong các gói trên để đảm bảo chất lượng mạng ổn định và tối ưu chi phí. Ví dụ với quy mô quán net khoảng 15 với cấu hình cao thì nên chọn Fiber Play với tốc độ đường truyền 50Mbps.

đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Fiber Diamond với tốc độ đường truyền 80Mbps phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn.

Chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản để làm hợp đồng đăng ký cáp quang FPT.

Nhằm tối ưu hóa quy trình đăng ký cáp quang cho doanh nghiệp và quán net, FPT Telecom đã rút gọn các chính sách, thủ tục và giấy tờ không liên quan. Đồng thời, chuẩn bị đội ngũ tư vấn, ký hợp đồng và lắp đặt internet cáp quang ngay tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng là doanh nghiệp, quán net có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ bản sao hoạt động giấy phép kinh doanh để ký hợp đồng đăng ký sử dụng mạng.

đăng ký cáp quang FPT cho quán net

Quán game, quán net có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ bản sao hoạt động giấy phép kinh doanh để ký hợp đồng đăng ký sử dụng mạng.

Đăng ký lắp đặt cáp quang chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng và tiện lợi như thế, hãy chọn đăng ký cáp quang FPT ngay hôm nay và đừng quên hotline 0938 710 300 hoặc 0919 710 300 luôn sẵn sàng tiếp nhận tất cả các cuộc gọi để giải đáp, tư vấn và đáp ứng những nhu cầu của bạn.