Những người dân đang sinh sống, làm việc và học tập tại quận 12 TP Hồ Chí Minh có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12 nhất định không được bỏ lỡ những thông tin sau.

Quận 12 là một trong những quận ngoại thành sầm uất nhất của TP Hồ Chí Minh. Toàn quận có 12 phường trực thuộc với mật độ dân cư đông đúc. Người dân ở đây không chỉ là người dân gốc lâu năm mà còn là những người tỉnh lẻ đến sinh sống, làm việc và học tập. Trên địa bàn quận có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ, là nơi đặt nhiều trụ sở, chi nhánh giao dịch của nhiều công ty và có nhiều khu trọ cho người đi làm và sinh viên. Vì vậy, nhu cầu sử dụng mạng tại quận 12 là vô cùng lớn. Vậy đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12 như thế nào?

fpt quận 12

Quận 12 là một trong những quận ngoại thành sầm uất nhất của TP Hồ Chí Minh.

1) Lên phòng giao dịch FPT quận 12 hoặc gọi tổng đài FPT quận 12.

FPT Telecom với mật độ phủ sóng rộng hình thành nhiều chi nhánh, địa điểm giao dịch trên toàn thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho người dân. Tại quận 12, FPT Telecom có văn phòng giao dịch tại địa chỉ 282 Tô Ký, p.Tân Chánh Hiệp, quận 12. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12 vui lòng đến địa chỉ này để được tư vấn và đăng ký trực tiếp dịch vụ sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi đến hotline 0938 710 300 hoặc 0919 710 300 để được tư vấn về các gói mạng FPT quận 12. Những nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước và sẽ có nhân viên kinh doanh đến tận địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng.

phòng giao dịch FPT quận 12

Để đăng ký lắp đặt mạng FPT bạn có thể lên phòng giao dịch FPT quận 12 hoặc gọi tổng đài FPT quận 12.

2) Nắm rõ các gói cước internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12.

Trước khi lắp đặt mạng internet cáp quang và truyền hình FPT, khách hàng cần nắm rõ các gói cước để lựa chọn được gói phù hợp với mức nhu cầu. Tránh chọn sai có thể gây lãng phí hoặc sử dụng không đạt được sự hài lòng cao nhất.

Internet FPT Quan 12

Khách hàng cần nắm rõ các gói cước internet cáp quang FPT để lựa chọn được gói phù hợp với mức nhu cầu.

  • Gói internet cáp quang FPT được chia thành gói cá nhân và gói doanh nghiệp.

– Trong đó, gói internet cáp quang dành cho cá nhân được phân thành các mức F6, F5, F4, F3, F2 với sự khác nhau về tốc độ lưu lượng phù hợp với từng mức nhu cầu.

Bảng giá cước internet cáp quang FPT giá rẻ tại FPT quận 12.

Bảng giá cước internet cáp quang FPT giá rẻ tại FPT quận 12.

– Gói internet doanh nghiệp cũng được phân mức thành các gói lớn nhỏ khác nhau để phù hợp với quy mô, mục đích sử dụng của từng tổ chức.

Bảng giá gói cước internet FPT tốc độ cao cho doanh nghiệp tại FPT quận 12.

Bảng giá gói cước internet FPT tốc độ cao cho doanh nghiệp tại FPT quận 12.

  • Gói truyền hình FPT cũng được chia thành gói truyền hình cơ bản và mở rộng.

– Gói truyền hình FPT cơ bản chủ yếu cung cấp sự đa dạng về các kênh thông tin, giải trí và kinh tế.

– Gói truyền hình FPT mở rộng sẽ mang đến những kênh chuyên phim, những kênh HD đặc sắc giúp nâng cao đời sống giải trí ở mức cao nhất.

Bảng gói cước truyền hình FPT tại FPT quận 12.

Bảng gói cước truyền hình FPT tại FPT quận 12.

*Đặc biệt: khách hàng muốn lắp cả internet và truyền hình FPT quận 12 còn được hưởng mức giá ưu đãi hơn, như sau:

Bảng giá combo internet truyền hình FPT quận 12.

Bảng giá combo internet truyền hình FPT quận 12.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12 vui lòng xác định rõ mức nhu cầu, mục đích sử dụng và tìm đúng gói cước mình ưng ý. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ tổng đài FPT quận 12 để được tư vấn gói cước phù hợp.

3) Chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hợp đồng đăng ký lắp đặt.

Để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng đăng ký internet cáp quang và truyền hình FPT quận 12 và đơn vị cung cấp dịch vụ FPT Telecom thì cần một số giấy tờ đơn giản để làm hợp đồng.

Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Bản sao chứng minh thư.
  • Bản sao hộ chiếu với khách hàng là người nước ngoài.
  • Bản sao giấy phép hoạt động kinh doanh (Với khách hàng tổ chức)
phòng giao dịch FPT quận 12

Khách hàng có thể chọn lên phòng giao dịch FPT quận 12 hoặc yêu cầu nhân viên FPT đến tận nhà để làm hợp đồng.

Nhân viên của FPT quận 12 sẽ đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.