FPT TELECOM TẶNG VẠN “LỘC” XUÂN TỚI KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM MỚI

Đây là tin vui mà FPT Telecom dành tặng tới tất cả các khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT trong tháng đầu tiên của năm mới 2018.

Nhân dip năm mới 2018, 100% các khách hàng mới của FPT Telecom tại miền Bắc đều sẽ được tặng quà bằng hiện vật, tùy theo hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Theo đó, các khách hàng đăng ký mới Internet FPT trả trước 12 tháng sẽ được nhận ngay một bộ bát sứ sum vầy cao cấp. Khách hàng đăng ký mới Internet FPT trả trước 6 tháng được quà tặng là một mũ bảo hiểm FPT sành điệu. Trong khi đó, các khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả sau được quà là túi vải không dệt tiện lợi hoặc bộ trang trí nhà cửa đón Tết.

Chương trình “Vạn quà Tết – Kết lộc xuân” được thực hiện đồng thời tại tất cả 25 chi nhánh FPT Telecom miền Bắc (trải dài từ Lạng Sơn đến Hà Tĩnh) từ nay đến hết ngày 31/01/2018. Việc tặng quà sẽ được nhân viên kinh doanh của FPT Telecom trao tận tay tới từng khách hàng. Những món quà như một lời cảm ơn và chúc mừng năm mới FPT Telecom mong muốn gửi tặng tới tất cả quý khách hàng, khi nhà mạng này đang chuẩn bị bước đến cột mốc 2 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Internet trên toàn quốc.

Chúc mừng năm mới 2018, FPT Telecom còn tặng thêm quà xuân giá trị khi trang bị modem wifi băng tần kép tới 100% thuê bao Internet mới tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh; cùng chương trình nâng băng thông miễn phí dự kiến diễn ra vào cuối tháng 1/2018, cho thấy nỗ lực của FPT Telecom nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao cùng những niềm vui nho nhỏ dịp đầu năm mới.

Để được tư vấn về các gói cước và lắp đặt Internet FPT, quý khách hàng hãy gọi tới Tổng đài  0938.710.300 và 0919.710.300. Chi tiết chương trình tại website: https://fpt.vn/

khuyen mai khi dang ky lap dat internet Gọi ngay 0938710300 Để Được Hỗ Trợ Tại Nhà

lắp đặt wifi FPT

Hãy nhắc điện thoại lên gọi ngay hotline để lắp đặt wifi FPT.