Khuyến Mãi Tháng 11 – Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việc Nam

FPT ra chương trình khuyến mãi lớn, tặng cước trang bị modem WiFi miễn phí , đầu HD xem truyền hình fpt

khuyen mai khi dang ky lap dat internet Gọi ngay 0938710300 Để Được Hỗ Trợ Tại Nhà

Tại sao trong rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ internet bạn lại nên chọn đăng ký internet FPT? Adsl-hcm.com sẽ liệt kê những lý khiến bạn nên có lựa chọn này.

Tại Việt Nam hiện nay, có không ít nhà mạng cung cấp dịch vụ internet. Trong đó, có thể kế đến như: VNPT, Viettel, CMC, SCTV, FPT… Thế nhưng, ngay từ những ngày đầu thành lập, dịch vụ internet của FPT Telecom đã chiếm thị phần khách hàng khá lớn. Vậy đâu là lý do khách hàng đã và đang lựa chọn đăng ký internet FPT?

đăng ký internet

VNPT, FPT, Viettel là 3 nhà mạng có lượng khách hàng đăng ký internet nhiều nhất cả nước.

1) FPT Telecom là nhà mạng viễn thông chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

FPT Telecom phủ sóng khắp toàn lãnh thổ quốc gia từ đồng bằng cho đến vùng núi. Hàng ngàn gia đình đăng ký internet FPT để sử dụng. Hàng ngàn doanh nghiệp chọn lắp mạng internet FPT để sử dụng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với quá trình hoạt động trên 20 năm, FPT Telecom có hệ thống cơ sở hạ tầng internet ổn định và chất lượng nhất để giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ internet một cách thoải mái và hài lòng.

 

2) Hạ tầng internet cáp quang FPT tiên tiến, hiện đại nhất.

Hạ tầng internet cáp quang FPT được đánh giá là một trong những hệ thống tiên tiến và hiện đại nhất nhờ tốc độ mạng cao, sở hữu các đường truyền cáp quang quốc tế vừa ổn định, tránh được nhiều rủi ro đứt cáp hay mạng chập chờn. Hiện nay, internet cáp quang FPT không chỉ khai thác 1 đường truyền cáp quang quốc tế là AAG mà còn tăng cường khai thác các đường truyền cáp quang quốc tế khác như APG, Asia Africa Euro 1,… để phòng tránh hiện tượng mất mạng khi một trong số các đường truyền cáp quang quốc tế bị rủi ro. Vì vậy, đăng ký internet FPT sẽ không phải lo trường hợp “cá mập cắn cáp” hay nhiều sự cố khác làm mất mạng.

dang ky internet fpt

Hạ tầng internet cáp quang FPT được đánh giá là một trong những hệ thống tiên tiến và hiện đại nhất.

3) Internet FPT có đa dạng gói cước cho khách hàng lựa chọn.

Internet FPT là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều mức gói cước nhất hiện nay nhằm đáp ứng từng mức nhu cầu của các khách hàng. Các gói cước cho khách hàng lựa chọn khi đăng ký internet FPT được phân thành 2 loại:

* Gói cước Internet FPT dành cho cá nhân với các mức:

 • F6 tốc độ 16 Mbps cho số lượng khoảng 3 – 6 đầu máy.
 • F5 tốc độ 22 Mbps cho số lượng khoảng 7 – 9 đầu máy.
 • F4 tốc độ 27 Mbps cho số lượng khoảng 10 – 13 đầu máy.
 • F3 tốc độ 35 Mbps có khả năng lướt nét nhanh như gió, có thể dùng để chơi game, xem phim HD không giật với số lượng khoảng 14 -16 đầu máy.
 • F2 với tốc độ 45 Mbps với đường truyền tốc độ cao thích hợp cho khu thuê nhà trọ, và 2 – 3 gia đình cùng sử dụng trong một khu phố.

* Gói cước internet FPT dành cho doanh nghiệp:

 • Business với tốc độ đường truyền 60Mbps.
 • Play với tốc độ đường truyền 50Mbps.
 • Plus với tốc độ đường truyền 80Mbps.
 • Sliver với tốc độ đường truyền 100Mbps.
 • Diamon với tốc độ đường truyền 150Mbps.

Gói cước doanh nghiệp với tốc độ đường truyền cao đảm bảo hoạt động ổn định và không làm gián đoạn, hạn chế những rủi ro có thể làm tổn thất chi phí của doanh nghiệp.

 

4) Luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Intenet FPT thường xuyên có những chương trình khuyến mãi theo tháng, theo mùa và trong những tháng có ngày lễ. Những khách hàng đăng ký internet FPT có cơ hội nhận được các chương trinh khuyến mãi như:

 • Miễn phí hoàn toàn lắp đặt và modern nếu trả trước 6 – 12 tháng.
 • Tặng các tháng sử dụng miễn phí.
đăng ký internet FPT

Những khách hàng đăng ký internet FPT có cơ hội nhận được các chương trinh khuyến mãi hấp dẫn.

5) Thủ tục đăng ký intenet FPT đơn giản, nhanh gọn.

Để đăng ký intenet FPT, khách hàng chỉ cần làm theo các bước:

Bước 1: Gọi điện thoại đến hotline 0938 710 300 hoặc 0919 710 300 để được tư vấn về gói cước và đặt lịch hẹn ký hợp đồng, lắp đặt.

Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nhà, địa điểm khách hàng hẹn để ký hợp đồng và có thể lắp đặt luôn nếu quý khách có nhu cầu.

Bước 3: Quý khách có thể sử dụng dịch vụ intenet FPT ngay trong ngày lắp đặt mà không phải chờ quá lâu.

Thủ tục đăng ký intenet FPT

Thủ tục đăng ký intenet FPT đơn giản, nhanh gọn.

6) Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực tốt.

Khi bạn đăng ký internet FPT bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tổng đài hỗ trợ của intenet FPT luôn hoạt động 24/24 để giải đáp và khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng mạng của khác hàng. Ví dụ như trường hợp modern không sáng đèn, mạng lỗi hình tam giác vàng, mạng chậm, chập chờn,… Những nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ online giúp quý khách hàng tự xử lý những sự cố đơn giản để khắc phục tại chỗ. Đối với những lỗi đường truyền phức tạp, có quy mô ảnh hưởng đến cả khu vực thì intenet FPT sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất dể giúp quý khách không bị gián đoạn dịch vụ.

đăng ký lắp đặt intenet FPT

Tổng đài hỗ trợ của intenet FPT luôn hoạt động 24/24 để giải đáp và khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng mạng của khác hàng.

Với những lý do thiết thực như vậy, intenet FPT xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có nhu cầu lắp mạng FPT. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được đăng ký lắp đặt internet FPT trong thời gian sớm nhất và bắt đầu sử dụng trong thời gian sớm nhất.