Lắp đặt internet FPT tại TpHCM không chỉ có được chất lượng đường truyền cao, tốc độ mạng mạnh mẽ và ổn đinh, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cả về mặt tiền bạc và hiện vật.

FPT Telecom là một trong những nhà mạng được đánh giá hàng đầu về chất lượng đường truyền. Đồng thời, đây cũng là nhà mạng thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt internet theo mỗi tháng, mỗi năm và mỗi mùa. Đăng ký lắp đặt internet FPT, khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi thường xuyên mà còn có được những tiện ích vượt trội giúp thỏa mãn nhu cầu ở mức cao nhất. Đó là:

Gọi tổng đài FPT là có ngay nhân viên xuống tư vấn tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet giá rẻ không còn phải tốn công sức đến tận địa điểm dao dịch để nhận tư vấn thông tin hay ký hợp đồng nữa. Chỉ cần một cú điện thoại đến tổng đài lắp đặt internet FPT tại TpHCM, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết về gói cước, chi phí và những ưu đãi. Khi khách hàng đồng ý có thể tiến hành ký hợp đồng và lắp đặt ngay sau đó mà không phải chờ đợi tốn thời gian.

tổng đài lắp đặt internet FPT tại TpHCM

Chỉ cần một cú điện thoại đến tổng đài lắp đặt internet FPT TpHCM, đội ngũ nhân viên FPT sẽ đến tận nhà để tư vấn, lắp đặt cho khách hàng.

Gói cước internet cáp quang FPT cực rẻ mà siêu mạnh.

FPT Telecom lắp đặt internet giá rẻ tại Tp HCM  với đa dạng mức gói cước nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các gói cước này phân chia thành hai loại gói chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

  • Gói cá nhân với hàng loạt các mức gói cước đạt các tốc độ lưu lượng khác nhau phù hợp với từng m ức nhu cầu và số lượng máy sử dụng của khách hàng. Từ 1, 2 máy đến 15, 16 máy đều có những gói phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng mạng và tối ưu chi phí.
  • Gói doanh nghiệp cũng phân thành các mức tốc độ lưu lượng khác nhau để phù hợp với từng mô hình kinh doanh và hạn mức sử dụng internet của từng doanh nghiệp. Việc phân mức nhu cầu này giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt internet và duy trì sử dụng lâu dài.
lắp đặt internet giá rẻ tại Tp HCM

FPT Telecom lắp đặt internet giá rẻ tại Tp HCM  với đa dạng mức gói cước nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt internet đơn giản, nhanh gọn.

Nhằm tối ưu hóa tất cả các công đoạn trong việc lắp đặt, FPT Telecom đã tối ưu hóa quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt internet nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với một quy trình đơn giản và nhanh gọn, khách hàng sẽ nhanh chóng được sử dụng dịch vụ internet chỉ trong 1-2 ngày đăng ký.

Quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT

Quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT rất đơn giản, nhanh gọn.

Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cực nhiệt tình khi sử dụng.

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và ngay cả sau khi lắp đặt internet, FPT Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn trong tháng để khách hàng nắm bắt. Tổng đài FPT luôn hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng khắc phục những lỗi kỹ thuật về đường truyền đơn giản như mạng yếu, chập chờn, mất mạng để không làm gián đoạn dịch vụ. Đối với những lỗi lỹ thuật liên quan đến đường dây cần đến tận nhà, những nhân viên kỹ thuật sẽ phối hợp với khách hàng để có mặt trong thời gian sớm nhất giúp sửa chữa để nhanh chóng đưa mạng trở lại hoạt động bình thường.

lắp đặt internet

Trước, trong và  sau khi lắp đặt internet, FPT Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Với những ưu đãi và những tiện ích vượt trội như vậy, FPT là một sự lựa chọn sáng suốt khi bạn hay doanh nghiệp của ban có nhu cầu lắp đặt internet chất lượng. Hãy gọi ngay hotline 0938 710 300 hoặc 0919 710 30 để các nhân viên của FPT sẽ tư vấn và tiến hành lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.